Chuyển đổi các tấm quang điện thành các tấm quang điện thông minh để có công suất và hiệu quả tối đa

Bộ tối ưu công suất Optimizer SolarEdge là một bộ chuyển đổi DC/DC được lắp đặt với mỗi tấm quang điện biến chúng thành các quang điện thông minh. Bộ tối ưu công suất Optimizer SolarEdge tăng sản lượng đầu ra từ các hệ thống PV bằng cách liên tục theo dõi điểm công suất tối đa (MPPT) của từng tấm quang điện riêng lẻ. Ngoài ra, Bộ tối ưu công suất Optimizer giám sát hiệu suất của từng tấm quang điện và truyền dữ liệu đến phần mềm giám sát  SolarEdge để tiết kiệm chi phí và bảo trì tấm quang điện hiệu quả hơn. Mỗi Bộ tối ưu công suất Optimizer đều được trang bị tính năng SafeDC™ độc đáo, được thiết kế để tự động giảm điện áp DC của tấm quang điện xuống mức an toàn khi biến tần hoặc nguồn điện lưới bị tắt.

Screenshot 2023-06-27 125747
Installer-900x500

MPPT cấp độ từng tấm quang điện

MPPT trên mỗi tấm quang điện cho phép thiết kế lắp đặt linh hoạt với nhiều hướng, độ nghiêng và loại tấm quang điện trong cùng một chuỗi.  Khi làm việc với biến tần SolarEdge, mỗi Bộ tối ưu công suất Optimizer sẽ tự động duy trì điện áp chuỗi cố định, giúp người lắp đặt linh hoạt hơn với các chuỗi dài hơn và chuỗi có độ dài khác nhau để tối ưu thiết kế hệ thống PV. Bộ tối ưu công suất Optimizer SolarEdge tương thích với các tấm quang điện c-Si, màng mỏng và dòng điện cao và được bảo hành 25 năm.

Các Lợi ích chính

  • Trong hệ thống thương mại, một bộ tối ưu công suất Optimizer được gắn vào mỗi 2 tấm quang điện, theo dõi điểm công suất tối đa (MPPT) trên mỗi tấm quang điện.
  • Hiệu suất vượt trội (hiệu suất cao nhất đạt 99,5%)
  • Giảm thiểu việc thất thoát năng lượng gây ra bởi sự chêch lệch hiệu suất giữa các tấm quang điện.
  • Được thiết kế cho điều kiện môi trường khắc nghiệt
  • Bảo hành 25 năm
  • Đo lường hiệu suất nâng cao, theo thời gian thực
  • Tự động ngắt điện áp DC của tấm quang điện để đảm bảo an toàn cho người lắp đặt và lính cứu hỏa.
Power-Optimizer-P300-505-combined-850x500_1_5_0-1
Component 3- The S-Series S’s- Safe. Simple. Smart

Mới! Bộ tối ưu công suất Optimizer dòng S-Series

Giúp cho việc lắp đặt tại nơi ở của bạn trở nên Thông minh, Đơn giản và An toàn với Bộ tối ưu công suất Optimizer S-Series mới từ SolarEdge.

  • Thông minh – Cảnh báo tự động ở cấp độ từng tấm quang điện, xác định hoạt động bất thường của hệ thống, tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì và tăng thời gian hoạt động của hệ thống
  • Đơn giản – Việc bố trí cáp được cải thiện để lắp đặt nhanh hơn. Thiết kế và logistics dễ dàng hơn so với dòng P-Series hiện tại.
  • An toàn – Công nghệ Kết nối cảm biến Sense Connect của SolarEdge được thiết kế để phát hiện nhiệt độ cao ở đầu nối, trước khi nó có khả năng tạo ra hồ quang điện hoặc làm hỏng đầu nối (tính năng khả dụng thông qua cập nhật firmware vào cuối năm 2022)

Download datasheet

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ

Chúng tôi có sản phẩm, công nghệ và chuyên gia để cung cấp giải pháp năng lượng thông minh tối ưu cho nhu cầu của bạn.