Sản phẩm của chúng tôi

SolarEdge đã thay đổi cách khai thác và quản lý điện năng trong các hệ thống PV. Phương pháp tiếp cận giải pháp biến tần thông minh đã được cấp bằng sáng chế của SolarEdge giúp tối đa hóa hiệu suất – khai thác nhiều năng lượng hơn từ các tấm quang điện – tăng tính an toàn và cho phép thực hiện các tính năng giám sát ở cấp độ từng tấm quang điện để vận hành và bảo trì dễ dàng hơn.

Biến tần mặt trời

Biến tần mặt trời ba pha của SolarEdge được lập trình để chuyển đổi từ dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC). Điện áp chuỗi cố định đảm bảo vận hành ở hiệu suất cao nhất mọi lúc không phụ thuộc vào độ dài và nhiệt độ chuỗi. Truyền dữ liệu về hiệu suất theo thời gian thực ở cấp độ từng tấm quang điện đến phần mềm giám sát của SolarEdge thông qua các tùy chọn kết nối không dây hoặc Ethernet tích hợp.

Three phase commercial inverter with synergy technology up to 120K_Front_NAM
Power-Optimizer-P300-505-combined-850x500_1_5_0

Bộ tối ưu công suất Optimizer

Bộ chuyển đổi DC/DC, được kết nối với từng tấm quang điện, biến chúng thành các tấm quang điện thông minh. Bộ tối ưu công suất Optimizer làm tăng sản lượng của hệ thống PV bằng cách theo dõi điểm công suất tối đa của từng tấm quang điện riêng lẻ, và cung cấp dữ liệu ở cấp từng tấm quang điện cũng như tăng cường an toàn cho hệ thống thông qua công nghệ SafeDC™ 

Phần mềm giám sát

Cung cấp khả năng giám sát và đảm bảo hiệu suất của hệ thống thông qua phát hiện và cảnh báo lỗi ngay lập tức ở cấp từng tấm quang điện, từng chuỗi và toàn hệ thống, để giảm chi phí O&M và tăng thời gian hoạt động của hệ thống. Dễ dàng truy cập phần mềm giám sát từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào, miễn phí trong 25 năm.

commercial monitoring
Energy Meter with Modbus Connection_SE-MTR-3Y-400V-Aus

Máy đo sản lượng điện với kết nối Modbus

Cho phép giám sát sản lượng điện được sản xuất, tiêu thụ hoặc sản lượng điện phát lên lưới, và để giới hạn công suất, zero export.

Các ứng dụng đa dạng mà giải pháp SolarEdge có thể được lắp đặt 

Các giải pháp năng lượng mặt trời thương mại của chúng tôi đã được chứng minh là mang lại giá trị cho nhiều ứng dụng khác nhau.    

LapDat2

Mái nhà thương mại và công nghiệp

 

DJI_0081-850x550

Hệ thống nổi

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ

Chúng tôi có sản phẩm, công nghệ và chuyên gia để cung cấp giải pháp năng lượng thông minh tối ưu cho nhu cầu của bạn.